cropped-RTM_Social-02.png
Layer-3

Về chúng Tôi

“Di sản tốt nhất mà cha mẹ có thể dành cho con cái là thời gian ở bên cạnh con một cách trọn vẹn.”
– Orlando Aloysius Battista –

Toạ lạc trên cung đường khu du lịch quốc gia Hồ Tuyền Lâm, Rừng Thông Mơ Farm & Bistro là một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình để kết nối, trải nghiệm cùng thiên nhiên và là một mảnh ký ức tuổi thơ tươi đẹp cho các bé .

Những trải nghiệm độc đáo sẽ được chúng tôi liên tục sáng tạo và mang đến bạn thông qua tổ hợp Mơ Bistro, Mơ Farm, Mơ Park, Mơ Academy, Mơ Event và Mơ Deli.

Giá trị cốt lõi

ZERO WASTE

Mang lại “trải nghiệm sống xanh”, bắt nguồn từ việc hiểu và gắn kết hơn với thiên nhiên, từ đó giúp mọi người sống vui vẻ, khỏe mạnh hơn.

EDU-TAINMENT

Là môi trường kích thích sự tò mò và khám phá của trẻ để phát triển các kỹ năng xã hội một cách tự nhiên thông qua việc “chơi mà học, học mà chơi”.

CONNECTION

Là chất xúc tác cho sự thấu hiểu, yêu thương và cho những khoảnh khắc đáng nhớ giữa các thành viên gia đình với nhau, giữa con người với thiên nhiên.

A Dose of Happiness

Sau gần 6 tháng ra mắt tại Sài Gòn, chiến dịch #SendLoveToSaiGon và #ADoseOfHappiness đã trao tay hàng trăm món quà ý nghĩa. Rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những câu chuyện về niềm vui đã được chia sẻ, không chỉ là để mọi người cảm thấy tích cực, hạnh phúc hơn mà còn cổ vũ cộng đồng vượt qua khoảng thời gian khó khăn vì đại dịch.

Chia Sẻ Trải nghiệm

Chia Sẻ
Trải nghiệm

Từ những khoảnh khắc tuyệt đẹp khiến bạn đắm chìm tại Rừng Thông Mơ,
đến những niềm vui bất ngờ hay cảm nhận sự thú vị của văn hóa địa phương…
Hãy chia sẻ những hình ảnh và câu chuyện đặc biệt của gia đình bạn nhé!

info@rungthongmo.com
+84 819 635 006
Đường Hoa Hồng,
P.4, TP. Đà Lạt,
Lâm Đồng, Việt Nam

Copyright @2021. All rights reserved.