BEST MƠ STAY EXPERIENCE
STARTS HERE

Để đảm bảo Quý khách và Gia đình có một kỳ nghỉ an toàn và thoải mái tại Mơ Stay, Quý khách vui lòng xem và tuân thủ các quy định của Mơ Stay như sau:

1. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc yêu cầu kiểm tra nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn và khai báo y tế là những yêu cầu bắt buộc trước khi Quý khách vào Mơ Stay.

2. Một phòng của Mơ Stay chỉ dành cho hai khách người lớn và một trẻ em dưới 6 tuổi.

3. Quý khách vui lòng xuất trình hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân để làm thủ tục nhận phòng tại Lễ tân.

4. Thời gian nhận phòng là 14:00, trả phòng là 12:00. Nếu trả phòng trễ hơn, Quý khách vui lòng thanh toán thêm phụ phí tương ứng. Vui lòng liên hệ với Lễ tân để tìm hiểu thêm.

5. Tài sản có giá trị như đồ trang sức, tiền và các thiết bị điện tử cá nhân phải được cất giữ trong két sắt tại phòng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những mất mát nếu khách không thực hiện những nội quy trên.

6. Nghiêm cấm mọi hình thức cờ bạc, sử dụng ma túy trong tất cả khu vực thuộc Rừng Thông Mơ. Quý khách phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam nếu vi phạm.

7. Không mang súng đạn, chất cháy nổ, chất độc hại, các chất gây nghiện, vật nuôi hoặc thực phẩm có mùi tanh hôi vào phòng như sầu riêng, hải sản, v.v.. Không nấu nướng, giặt là trong phòng nghỉ. Quý khách sẽ bị phạt 2,000,000 VND nếu vi phạm điều khoản này.

8. Rừng Thông Mơ là điểm đến dành cho gia đình và thân thiện với trẻ nhỏ, vì thế chúng tôi chỉ cho phép quý khách hút thuốc lá tại một số điểm quy định thuộc nội khu Rừng Thông Mơ. Quý khách vui lòng không hút thuốc lá, cần sa, cigar, các loại thuốc lá điện tử và vape trong các khu vực khác của Mơ Stay và Rừng Thông Mơ. Quý khách sẽ bị phạt 2,000,000 VND nếu vi phạm điều khoản này.

9. Không thay đổi, di chuyển đồ đạc trong phòng hoặc từ phòng này sang phòng khác. Trường hợp tài sản, đồ dùng trong phòng bị mất, hỏng do chủ quan Quý khách sẽ phải bồi thường 100% giá trị.

10. Xin vui lòng không thay đổi phòng hoặc đưa thêm người vào phòng khi chưa đăng ký trước với Lễ tân. Người thân đến thăm phải đăng ký tại quầy lễ tân. Người thân chỉ có thể được đăng ký từ 09:00 đến 21:00. Theo luật định, không người thân nào được phép đăng ký từ 21:00 đến 09:00.

11. Khi ra khỏi phòng, Quý khách vui lòng rút thẻ chìa khoá ra khỏi ổ điện và gửi tại quầy lễ tân. Điện trong phòng sẽ tự động ngắt khi cửa đã được khép.

12. Nếu Quý khách phát hiện có hiện tượng cháy trong phòng hay bên ngoài Mơ Stay, xin khẩn trương tìm cách thông báo cho nhân viên của chúng tôi ở khu vực gần nhất và bình tĩnh làm theo chỉ dẫn phòng chống cháy nổ.

13. Quý khách sẽ phải bồi thường nếu gây ra những tổn thất, hư hại, mất mát tài sản, trang thiết bị bao gồm việc tự ý tháo gỡ, thay đổi thiết bị hay làm bẩn nệm, tấm trải giường và gối của Mơ Stay, v.v. Bảng giá vật dụng/ trang thiết bị được để trong phòng làm căn cứ để tính giá bồi thường. Nếu các vật dụng, trang thiết bị nào không có trong danh sách thì tiền phạt sẽ được tính căn cứ vào giá trị trường của sản phẩm mới cùng loại.

14. Trước khi rời khỏi Mơ Stay, Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ các hoá đơn và trả lại chìa khóa phòng cho Lễ tân.

15. Mơ Stay có quyền từ chối phục vụ, không nhận khách và không hoàn phí nếu Quý khách không tuân thủ theo những quy định trên. Chúng tôi sẽ từ chối phục vụ và không nhận khách nếu Quý khách không thanh toán tiền phòng, sử dụng chất có cồn và các loại chất cấm và kích thích, có những hành vi không đúng mực và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của các vị khách khác, sử dụng Mơ Stay cho mục đích phạm pháp, phá hỏng cơ sở vật chất hay có hành vi đe dọa đối với nhân viên của Mơ Stay và các vị khách khác, tự ý đưa thêm người vào phòng hơn số người được cho phép.

Layer-B1-p838loluj1qpijfz2qiensuy23sdubv7sua6fi1a0y

Enjoy your Mơ Stay!

info@rungthongmo.com
+84 819 635 006
Đường Hoa Hồng,
P.4, TP. Đà Lạt,
Lâm Đồng, Việt Nam

Copyright @2021. All rights reserved.