Layer-3

Bên cạnh nền ẩm thực chỉn chu và chất lượng, Rừng Thông Mơ lấy gia đình và con trẻ làm trung tâm, xây dựng nên tổ hợp nhiều hoạt động thú vị cho cả nhà. Các hoạt động tại Rừng Thông Mơ được xây dựng và phát triển nhằm mang đến trải nghiệm khó quên và thú vị trong không gian thân thiện với gia đình và trẻ nhỏ.

Tham quan
Mơ Farm

Mơ Farm là nông trại sạch hướng đến tiêu chí Farm to Table, rộng hơn 1000m2 và nằm giữa rừng thông. Mơ Farm trồng hơn 50 loại rau củ quả đa dạng, tạo ra nguồn thực phẩm tươi sạch cho Mơ Bistro và trải nghiệm tại nông trại. 

Vui chơi tại
Mơ Park

Mơ Park là khu vui chơi ngoài trời được xây dựng với định hướng Edu-tainment giúp trẻ em thoải mái “chơi mà học, học mà chơi”. Trẻ được tận hưởng một bầu trời sáng tạo và vui vẻ riêng của bé dưới không gian trong lành giữa rừng thông.

Bé Mơ
Farm Tour

Trải nghiệm làm nông dân nhí dành cho các bé từ 4-10 tuổi, với các hoạt động như: thăm vườn rau củ, trang trại Gà, nhà nấm, hồ cá, thu hoạch nấm và các loại rau củ, học cách làm pizza nấm và thưởng thức ngay tại nông trại.
(Đang tạm ngưng)

Tản bộ trong rừng thông

Sáng sớm thức dậy đi dạo qua con đường uốn lượn giữa rừng, tận hưởng những xúc cảm vô cùng yên bình, lặng ngắm vẻ đẹp diệu kỳ của ánh nắng xuyên qua những tán thông và làn sương óng ánh trên ngọn cỏ.

khám phá
hồ tuyền lâm

Rừng Thông Mơ  toạ lạc trên cung đường khu du lịch quốc gia Hồ Tuyền Lâm, các gia đình có thể ghé thăm rất nhiều địa điểm du lịch lân cận:
Hồ Tuyền Lâm
Thiền Viện Trúc Lâm
Thác Datanla
Vườn Hoa Lavender
Đường Hầm Điêu Khắc
Dinh III Bảo Đại
Và rất nhiều địa điểm nổi tiếng khác…

info@rungthongmo.com
+84 819 635 006
Đường Hoa Hồng,
P.4, TP. Đà Lạt,
Lâm Đồng, Việt Nam

Copyright @2021. All rights reserved.